Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Bow, LLM Intellectual Property and the Digital Economy
"รีวิว Intellectual Property and the Digital Economy, Glasgow ดีไหม ขอบคุณทีมงาน Mcducation ที่ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ทำให้สามารถมาเรียนมนเวลาที่ค่อนข้างจำกัดได้ค่ะ น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Glasgow ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที่ช่อง &l..."
Kung, MSc Banking & Risk
"McDucation เข้ามาช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย ทั้งการสมัครเรียน ช่วยติดตามผล และสามารถสอบถามเรื่องที่สงสัยได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังชอบ  Session ที่ให้คำแนะนำในการทำวีซ่า และ Orientation รวมทั้งคำแนะนำจากศิษย์เก่าดีมากๆ บอกต่อแน่นอนค่ะ ถูกใจใช่เลยทุกอย่าง ทั้งมหาวิทยาลัย บ้านเมือง ที่พักขอ..."
Praew, MSc International Management
"รีวิวเรียนต่อ MSc International Management ที่ University of Strathclyde " Pichamon Paraksa (Praew แพรว) – University of Strathclyde MSc International Management ตอนนี้ทำงานตำแหน่ง Media Planner ที่ IPG Media เป็น Agency โฆษณา ช่วงที่เรียน มีวิชาที่ชอบที่สุดบ้างมั้ยคะ ยกตัวอย่า..."
Toto, MSc Renewable Energy Engineering
"รีวิวเรียนต่อ MSc Renewable Energy Engineering ที่ Aberdeen Edinburgh UK สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป Aberdeen เป็นเมืองที่เหมาะกับการมาศึกษามากค่ะเงียบ สงบ ปลอดภัย ตัวเมืองไม่ใหญ่มากแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน