Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Yim, BA (Hons) Economics & Finance
"การเรียนที่มหาลัยอะเบอดีนสำหรับหนูในคอสป.ตรี เป็นอะไรที่น่าสนใจและสนุกมากค่ะ เพราะหนูสามารถเลือกเรียนคอสมากมายตามความสนใจของหนูโดยไม่จำกัดอยู่แค่วิชาหลักค่ะ ตัวอย่างเช่น หนูเรียนสาขาเศรษฐศาสตร์ แต่ก็สามารถเลือกเรียนบัญชีได้ค่ะ ซึ่งช่วยส่งเสริมความรู้ในวิชาที่สนใจและนำไปประยุกต์ใช้กับวิชาหลักที่เร..."
Meen, MLitt Strategic Studies
" '' รีวิวเรียนต่อ MLitt Strategic Studies ที่ University of St Andrews ''   แนะนำตัวหน่อยค่า - สวัสดีค่ะชื่อ Chanoknun Pungah หรือ มีน (Meen) นะคะ จบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ สาขา ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ระหว่างที่จบมาก็ทำงานก่อนจะไปเรียนที่ Sco..."
Pom, MSc Medical Imaging
"รีวิว MSc Medical Imaging, Aberdeen ดีไหม Edinburgh สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป ที่ Aberdeen อากาศเย็น ลมค่อนข้างแรง และฝนตกบ่อย เป็นเมืองสงบ ไม่วุ่นวาย ผู้คนที่นี่น่ารัก และอยู่ใกล้กับทะเล ในการเดินทางไปยังสถานท..."
Aim, MSc International Business and Emerging Markets
"Edinburgh เป็นเมืองที่บรรยากาศดีมาก สวยมากเลย และยังเป็นเมืองเล็กๆ เงียบๆ คนไม่เยอะมากเหมาะแก่การมาเรียน เลยเลือกเมืองนี้ mcducation แนะนำดีมาก พี่ๆใจดีทุกคน คอยตามดูแลตลอดเลย ขอบคุณค่า น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Edinburgh ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียนที..."

*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน