Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Ken, MSc Investment Analysis
"รีวิว MSc Investment Analysis, Stirling ดีไหม Nothing you cannot do by yourself but McDucation will make your life much easier especially before the travel. A lot of useful information is given.  As McDucation focuses on Scotland where there are not so many Universities, staff can help an..."
George, MSc Petroleum Engineering
"รีวิว MSc Petroleum Engineering, Heriot-Watt ดีไหม พวกเราเรียนอยู่ที่ Heriot-Watt University ครับ เป็นมหาลัยที่อยู่นอกตัวเมืองมานิดนึง บรรยากาศดีมาก ทุ่งหญ้า ภูเขา มีทะเลสาบ กลางมหาลัย (และฟ้าสีเทาๆทั้งวัน) ไม่คิดว่าจะมีที่แบบนี้ นี่มันเมืองหลวงนะ วันไหนแดดดีๆ คนที่นี่เค้าถือเป็นวันชาติของเค้..."
Por, MSc Logistics & Supply Chain Management
"รีวิว MSc Logistics & Supply Chain Management, Heriot-Watt ดีไหม พี่ๆ McDucation พี่ๆ คอยแนะนำและช่วยเหลือตั้งแต่ต้นจนจบเลยค่ะ ทั้งคอร์สเรียน เอกสารยื่น visa เมื่องน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก ชอบเมือง Edinburgh มากๆ ร่มรื่นดี ประสาทสวย เหมือนอยู่ในหนังเลยค่ะ คิดไม่ผิดที่เลือกมาที่นี่เป็นการตัดส..."
Pick, MBA MBA
"รีวิว MBA, Strathclyde ดีไหม McDucation เพราะคุยง่าย อดทน ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง ทีงานมีประสบการณ์เกี่ยวกับประเทศและมหาวิทยาลัยค่อนข้างเยอะ ทำให้ได้เกร็ดความรู้ดีๆมากมาย ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยดูแลการมาเรียนที่นี่ และยังคงดูและต่อเนื่องมาถึงวันนี้ เลือกสก็อตแลนด์ และ University of..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน