Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Yot, MSc Subsea Engineering
"รีวิว MSc Subsea Engineering, Strathclyde ดีไหม Edinburgh มหาลัยดีกว่าที่คาดไว้เยอะครับ แต่เรื่องเรียนนี่ดูแล้วจะหนักมาก 55 ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับการเรียนที่นี่นิดนึง ผู้คนที่นี่ก็น่ารักดีนะ* ถามทางถามอะไรว่าอยู่ตรงใหนก็ตอบหมดไม่เหมือนเมืองอื่นๆ การเดินทางก็สะดวก เดินใด้เกือบทุกที่เ..."
Tong, MSc International Business Management with Logistics
"รีวิว MSc International Business Management with Logistics, Heriot-Watt ดีไหม McDucation ช่วยเรื่องการ apply ได้เยอะมากค่ะ เลยง่ายต่อการสมัคร ไม่ต้องวุ่นวายกะเอกสารเอง Edinburgh สวยมากค่ะ อากาศแปรปรวนนิดนึง แต่เย็นสบายมากค่ะ เป็นเมืองที่เงียบสงบดี ปลอดภัยมาก แต่แหล่งชอปปิ้งปิดเร็วไปหน่อยค่ะ..."
Tan , PhD Science & Technology Policy
"รีวิวเรียนต่อ PhD Science & Technology Policy, Strathclyde Edinburgh กันตพิชญ์ ปรีดากรณ์ (แทน) ผมสมัครเรียน MSc Science & Technology Policy ที่ Edinburgh University แล้วจึงมาต่อ PhD ที่ Strathclyde หลักสูตรนี้จะอยู่ภายใต้ (Department of Engineering Management) McDucation เป็นเอเจ..."
Po, MSc International Marketing
"รีวิว MSc International Marketing, Strathclyde ดีไหม Scotland:เมืองงดงามมาครับ พวกผมประทับใจสุดๆ University of Strathclyde: ดีมากเลยครับ ชอบ Mcducation: พี่หมีน่ารักสุดๆ คอยให้คำแนะนำมากมาย พวกผมขอขอบคุณมากๆนะครับ น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Strathclyde ดีไหม มหาวิท..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน