Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Bell, LLM International Commercial Law
" รีวิวเรียนต่อ LLM Criminal Justice and Human Rights (ใบแรก), และ LLM International Commercial Law (ใบสอง) Aberdeen UK  สวัสดีค่ะชื่อ Rommcharee Ratanakiatkosol (Bell) มาเรียนต่อ LLM International Commercial Law และ LLM Criminal Justice and Huma..."
Oak, MSc Architectural Engineering
"รีวิว MSc Architectural Engineering, Heriot-Watt ดีไหม Why Scotland and Why Edinburgh? I still dony know why but it is my second home for more than 3 years. I got lots of opportunities during my study here such as inspirations, knowledge beyond books, my band FEN, and importantly my friends. I..."
Mo, MSc Real Estate
"รีวิว Real Estate, Glasgow ดีไหม เป็นมหาลัยที่สวยมาก อากาศดี ถึงอาจมีฝนตกบ่อยแต่ชอบมากค่ะ อาจารย์ให้สอนให้ความใส่ใจดีมากค่ะ   ขอบคุณพี่ๆMcducation นะคะที่คอยจัดการปัญหาต่างๆให้ตลอด น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลักสูตรนี้ที่ Glasgow ดีไหม มหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร สามารถลงทะ..."
Mei, MSc International Business Management
"สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป Aberdeen เป็นเมืองเงียบสงบ เหมาะแก่การเรียน อาจจะเหงาไปหน่อยสำหรับคนที่ชอบเที่ยวหรือชอปปิ้ง, ฝนตกบ่อยมาก ลมแรง อากาศหนาว และทางเดินค่อนข้างขึ้นเนินลงเขาอยู่บ้าง เมืองเล็กๆ ไม่มีรถไฟ มีแต่บัส ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน