Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

เอกสารเดินทางเข้าประเทศนักเรียน
ตรวจสอบเอกสารการขอเข้าประเทศ เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Orm, LLM Energy Law
" 1. แนะนำตัวคร่าวๆ หน่อยค่า ว่าเป็นใครมาจากไหน สวัสดีค่า ชื่อ ออม ค่ะ (ที่จริงน่าจะแทนตัวว่าพี่ได้แหละ55) ตอนนี้เป็นอัยการอยู่ค่ะ ได้ทุนมาเรียนต่อที่ Aberdeen   2. สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป ก่อนจะมาที..."
Big, MSc Networks and Distributed Systems
"รีวิว MSc Networks and Distributed Systems, St Andrews ดีไหม เนื้อหาหลักสูตรตรงกับที่ต้องการเรียน, มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียง และสภาพแวดล้อมน่าเรียนน่าอยู่อาศัย เมืองสงบ สภาพแวดล้อมเหมาะกับการเรียน คุณภาพของหลักสูตรและอาจารย์ผู้สอนดี สามารถช่วยให้ตนเองพัฒนาความรู้ตวามสามรถไปกับการเรียนได้อย่างด..."
Au, BA International Relations
"รีวิว MA International Relations, St Andrews ดีไหม Edinburgh I'm a recent graduate from the university of St Andrews, where I spent 5 years studying international relations. I did the Social Science foundation programme for one year prior to becoming a first year student. The foundati..."
Bow, MSc Environmental Sustainability
"McDucation’s staffs are very helpful. They can help you to in find best program and to prepare yourself for studying abroad. They are also professional in Visa application. I will recommend McDucation for every student who wants to study in Scotland. I really love this city!!! Edinburgh ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน