เรียนต่อ Glasgow School of Art (GSA) | ติดต่อตัวแทนที่เดียวในประเทศ | รีวิว GSA
รีวิว Glasgow School of Art โรงเรียนเฉพาะด้านศิลปะที่เดียวในสก็อตแลนด์ที่ติดอันดับ Top 10 โลกทางด้าน Art & Design สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1845 ประวัติศาสตร์ของ School มีความสัมพันธ์กับ Charles Rennie Mackintosh ศิษย์เก่าผู้เป็นทั้งสถาปนิก, ดีไซน์เนอร์ และศิลปิน ผู้สร้างสรรค์แนวทางใหม่ของสถาปัตยกรรมยุโรปในคริสต์ศตวรรษที่ 20 เรียนต่อ Glasgow School of Art 

                                          

รีวิว GSA มีนักเรียนกว่า 2,000 คน ในจำนวนนี้มีประมาณ 20% มาจากประเทศนอก UK และเรียน Postgraduate  GSA ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่อันดับ 11 จากจำนวนสถาบันเฉพาะด้านที่มีทั้งหมด 32 แห่งใน UK โดยวัดจากคุณภาพการเรียนการสอน และอัตราการดรอปของนักศึกษาที่ค่อนข้างต่ำมาอย่างสม่ำเสมอ (HESA) เรียนต่อ GSA

                                          

ถึงแม้จะมีชื่อเป็นโรงเรียนศิลปะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว GSA เป็นยิ่งกว่านั้นมาก GSA เป็นแหล่งผลิตงานสร้างสรรค์ที่ทำงานร่วมกับหลายสาขาวิชา และมีความเป็นนานาชาติสูง เป็นชุมชนวิจัยด้าน Art & Design ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของ UK โดย 25% ของงานวิจัยได้รับการยกย่องอยู่ในระดับ “world leading” และอีก 25% อยู่ในระดับ “internationally recognized” มีผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากในสาขาวิชา sustainability, medical, design for healthcare, visualisation and environmental โครงการหนึ่งที่อยู่ในความสนใจปัจจุบันคืองานวิจัยเกี่ยวกับ sustainability and domestic laundry, new dynamics of ageing, and ethical consumption at Christmas

                                          
 

แมคดูเคชั่น – สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์ เป็นตัวแทนของ Glasgow School of Art อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย มีศิษย์เก่า GSA มากที่สุดในประเทศ โดยเป็นศูนย์แนะแนวเรื่องคอร์สและมหาวิทยาลัยโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์โดยตรง พร้อม    ตรวจสอบเอกสารสมัครเรียน, และประสานงานกับ Admissions, ให้คำปรึกษาเรื่อง Conditions ต่างๆของ Offer, แนะนำและวางแผนเรื่อง Pre-sessional English Courses, ตรวจสอบเอกสารยื่นวีซ่า, ประสานงานในกรณีเอกสารการเงินหรือข้อมูล CAS ผิดพลาด, แนะแนวเรื่องหอพัก เมือง และการเดินทาง, ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน เช่น เอกสารวีซ่าผิดพลาด, ข้อมูลไม่ตรงลงทะเบียนไม่ได้, โอนค่าเรียนแล้วไม่ได้รับ, ไม่ผ่านคอร์ส Pre, และ    เป็น contact points ในกรณีฉุกเฉิน ประสานงานระหว่างมหาวิทยาลัยและผู้ปกครอง ทางสถาบันได้รับ financial support โดยตรงจากมหาวิทยาลัย บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

นอกจากนี้ในช่วง มีนาคม-เมษายน ของทุกปี แมคดูเคชั่นจะจัด meeting session สำหรับนักเรียนที่จะไปเรียนต่อ Glasgow School of Art โดยเฉพาะ เพื่อแนะแนวขั้นตอนหลังจากการสมัครเรียน และในเดือนมิถุนายนของทุกปี ทางสถาบันจะจัด Scotland Party งานเลี้ยงเพื่อทำความรู้จักเพื่อนนักเรียนที่จะไปเรียนต่อ Glasgow School of Art และเตรียมตัวก่อนไป นักเรียนที่สนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ โทร: 02-168-7600, อีเมล์: info@mcducation.org, หรือไลน์ @mcducation เอเจนซี่ เรียนต่อ The Glasgow School of Art ดีไหม ranking pantip MSc Fine Art Graphic Design Architecture Fashion หลักสูตร Animation PhD review ที่ไหนดี  คนไทย Pantip Ranking หอพัก เข้ายากไหม คอร์ส pre-sessional english course เอเจนซี่ Business UK MSc PhD รีวิว GSA นักเรียนไทย

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้

CAPTCHA security code
ระดับที่เปิดสอน

Presessional English, Foundation, Undergraduate, Master, and PhD

ARCHITECTURE (BARCH)
ARCHITECTURE (DIPARCH)
COMMUNICATION DESIGN
DIGITAL CULTURE
ENGINEERING WITH ARCHITECTURE
FASHION + TEXTILES
FINE ART PHOTOGRAPHY
INTERIOR DESIGN
PAINTING & PRINTMAKING
PRODUCT DESIGN
PRODUCT DESIGN ENGINEERING
SCULPTURE & ENVIRONMENTAL ART
SILVERSMITHING & JEWELLERY
ARCHITECTURAL STUDIES
ARCHITECTURE (DIPARCH)
ARCHITECTURE BY CONVERSION
COMMUNICATION DESIGN
CREATIVE PRACTICES
CURATORIAL PRACTICE (CONTEMPORARY ART
DESIGN INNOVATION & CITIZENSHIP
DESIGN INNOVATION & ENVIRONMENTAL DESIGN
DESIGN INNOVATION & SERVICE DESIGN
DOCTORAL STUDY
FASHION + TEXTILES
FINE ART PRACTICE (MLITT)
GRAPHICS ILLUSTRATION PHOTOGRAPHY
INTERIOR DESIGN
INTERNATIONAL HERITAGE VISUALISATION
INTERNATIONAL MANAGEMENT & DESIGN INNOVATION
MASTER OF FINE ART
MASTER OF RESEARCH
MEDICAL VISUALISATION & HUMAN ANATOMY
PG CERT LEARNING & TEACHING
PGCERT (SUPERVISION)
PRODUCT DESIGN ENGINEERING
SERIOUS GAMES AND VIRTUAL REALITY
SOUND FOR THE MOVING IMAGE
Design Innovation
Digital Design (3D Visualisation, Interaction Technologies, 3D Sound, User Oriented Interfaces, etc.
Environmental Architecture (Eco-sensitive, Sustainable Design, Low Energy, etc)
Textile (Technology transfer, Digital Textile Technologies, etc)
Urbaniam (Regeneration and Placemaking)
Scottish Universities Alumni
Winz, MArch Architecture in Architectural Studies
" '' รีวิว Master of Architecture, the Glasgow School of Art (GSA) ดีไหม  "   แนะนำตัวคร่าว ๆ หน่อยค่ะ - ชื่อวิ้นครับ เรียนจบป.ตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาขาวิชาสถาปัตยกรรมหลัก และปัจจุบันเรียนป.โท สถาปัตยกรรมผังเมือง (Ur..."
Joey, MDes Fashion & Textiles
"รีวิว MDes Fashion & Textiles, Glasgow School of Art (GSA) ดีไหม UAL University of the Arts London Edinburgh สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป เมืองใหญ่ครับ เรื่องช็อปปิ้งไม่ต้องห่วง คุณภาพและมาตรฐานชีวิตในหลายๆด้านดีม..."
Pear, MDes Interior Design
"รีวิว MDes Interior Design, Glasgow School of Art (GSA) ดีไหม UAL University of the Arts London Edinburgh McDucation, Kindly staffs and a best way to know new Thai friends from all the city in Scotland Scotland is a magnificent place, nice people and high performance in art and culture..&nb..."
Kwan, MDes Design innovation and service design
" รีวิวเรียนต่อ Mdes design innovation and service design ที่ The Glasgow school of art แนะนำตัวคร่าวๆ หน่อยค่ะ  สวัสดีค่ะชื่อ Kwanprapa Unarat (Kwan, ขวัญ) นะคะ ตอนนี้เรียน Mdes design innovation and service design ที่ The Glasgow school of art อยู่ค่ะ   1. ตอนที่ไปเรียน..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน